• Home
  • /
  • ผี
  • /
  • เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับบ้านพักสยองขวัญ (6)

เรื่องเล่าจากประสบการณ์กับบ้านพักสยองขวัญ (6)

ทุกคนต่างเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ดิฉันนั่งรออยู่ที่หน้าห้องฉุกเฉิน ภาวนาให้ทั้ง 2 คนไม่เป็นอะไร ในที่สุดหมอก็ออกจากห้องมา เรารีบวิ่งไปถามหมอเกี่ยวกับอาการทั้ง 2 คน

หมอบอกว่าเสียใจ ไม่สามารถช่วยชีวิตทั้ง 2 คนไว้ได้ ตอนที่หมอบอกมานั้น lynblue89 ดิฉันล้มทั้งยืน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับพวกเรา พี่หัวหน้าก็ได้เข้ามาปลอบ บอกน้องแฝดหมดกรรมแล้ว เค้าคงไปดีแล้ว  ตอนนี้เรามาช่วยกันคิดวิธีบอกพ่อแม่ของน้องเค้าดีกว่าไหม  

พอถึงตอนเช้าเราได้ไปแจ้งความ แจ้งสถานที่เกิดเหตุ แจ้งพ่อแม่ของน้อง  เราได้พาตำรวจไปที่พักของเรา พอไปถึง เราก็ไปชี้จุดกิดเหตุ แต่ที่แปลกมากที่สุดคือ รอยเลือดของน้องทั้ง 2 คนไม่มีเลย เราเลยพาตำรวจขึ้นไปชั้นที่ 2 ของบนบ้าน ไปห้องที่เกิดเหตุ ปรากฏว่าห้องนั้นล็อกเหมือนเดิม ทางตำรวจเลยช่วยกันพังประตูเข้าไป ก็พบ เหมือนสถานที่ทำพิธีกรรม

มีหัวกะโหลก มีรูปปั้นต่าง ๆ ที่แปลกคือ ประตูล็อกได้ยังไง ใครเป็นคนมาล็อก ตำรวจก็ถ่ายรูปเก็บหลักฐานต่าง ๆ ตอนเย็นก็นำศพเข้ามาใน กทม เพื่อบำเพญกุศล ดิฉัน 2 คนกับหัวหน้าก็นั่งอยู่ด้วยกัน ในรถที่มีศพของน้องมาด้วย ก่อนจะถึง กทม ดิฉันเผลอหลับไป ดิฉันได้ฝันว่า lynblue89 ได้กลับไปที่บ้านหลังนั้น ฉันยืนอยู่หน้าบ้าน เห็นน้องทั้ง 2 คน ยืนมือออกมาจากหน้าต่าง เหมือนขอความช่วยเหลือ

แต่พี่หัวหน้าก็ปลุกฉัน หัวหน้าบอกมีคนโทรมาบอกว่า รถตู้ที่ลุงคนขับรถกับน้องอีกคนหนึ่งที่กำลังกลับ กทม เกิด อุบัติเหตุ น้องผู้ชายเสียชีวิตคาทีเกิดเหตุ ส่วนลุงคนขับรถ อยู่ในห้อง ICU  ดิฉันร้องไห้อีกรอบ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรา

เรื่องนี้ยังไม่จบใช้ไหม แล้วใครที่จะต้องมาตายเป็นหลายต่อไป พอถึง กทม ฉันกับพี่หัวหน้าได้แยกย้ายกันกลับบ้าน พอฉันถึงบ้าน ฉันรีบวิ่งไปกอดแม่แล้วร้องไห้ คือตอนนั้นเราไม่ไหวจริง ๆ พอเราจะเข้าบ้านแม่ก็ทักว่า แล้วทำไมไม่เรียกเพื่อนเข้าบ้านด้วยละลูก

** คือดิฉันอ่านทุกคอมเม้นนะ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อแล้วแต่บุคคลอ่ะ ดิฉันจะบังคับให้เชื่อไม่ได้หลอก  ถ้าไม่เชื่อกัน ก็แค่อ่านเล่น ๆ สนุก ๆ เราแค่อยากจะแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อน ๆ ฟังเท่านั้นเองคะ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply