• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • หน้าจอสวิตช์ที่ใหญ่กว่าและดีกว่าคือสิ่งที่ฉันต้องการ

หน้าจอสวิตช์ที่ใหญ่กว่าและดีกว่าคือสิ่งที่ฉันต้องการ

Switch Lite ไม่ได้ตัดมัน นำสวิตช์ OLED มาใช้

อย่างน้อยที่สุดในหลายมุมของอินเทอร์เน็ตที่ฉันอ่านมาทั้งวัน การตอบสนอง pgslot999 ต่อ OLED Nintendo Switch ก็ไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกทั้งหมด ไม่แปลกใจเลยการรายงานที่น่าเชื่อถือได้แนะนำรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเอาต์พุต 4K แต่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณสมบัติภายในเช่นเดียวกับสวิตช์ปัจจุบัน หากคุณต้องการเล่นเกม Nintendo บนทีวี หน้าจอ OLED ที่ใหญ่กว่าของเวอร์ชันใหม่จะไม่ช่วยอะไรคุณ

ฉันยังคงซื้ออยู่ การอัปเกรดหน้าจอที่เหมาะสมเป็นคุณสมบัติสวิตช์ที่ฉันอยากได้ hydra888 มากที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวคอนโซล และตอนนี้ก็มากกว่าที่เคย

ฉันเปลี่ยนสวิตช์รุ่นเปิดตัวของฉันเป็นSwitch Liteเมื่อมันออกมาในปี 2019 ฉันคิดว่าสวิตช์ส่วนใหญ่ดึงดูดใจในลักษณะที่พกพาได้ ฉันคิดว่าทำไมไม่ลองใช้งานในเวอร์ชันที่เพรียวบางและกะทัดรัดกว่าด้วย D จริง -แพด? ปรากฎว่ามีเหตุผลมากมายที่จะไม่ทำอย่างนั้น

Switch Lite นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเกมมากมาย หน้าจอเป็นเพียงแดงเล็กเกินไปที่จะอ่านข้อความทั้งหมดในFire Emblem: สามบ้านหรือที่จะให้ความรู้สึกของการดำเนินการในใด ๆเชน Astral ฟังก์ชัน Cross-save จะทำให้มันเป็นเครื่องHadesแบบพกพาที่ยอดเยี่ยมเมื่อฉันไม่อยู่ที่พีซี ยกเว้นว่าฉันแทบจะไม่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ และด้วยเหตุผลที่ชัดเจน คุณสามารถลืมRing Fit Adventureได้

ไม่ใช่ว่าหน้าจอขนาด 6.2 นิ้วของ Switch ปกติจะใหญ่กว่ามาก แต่มันสร้างความแตกต่างได้ และอย่างน้อยคุณก็มีตัวเลือกในการเล่นผู้กระทำผิดที่เลวร้ายที่สุดบนทีวีของคุณหากจำเป็น จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ Switch คือวิธีการเล่นเกมเดียวกันในโหมดทีวีและอุปกรณ์พกพา แต่เกมบางเกมจะเหมาะกับเกมหนึ่งมากกว่าเกมอื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และ Switch Lite ให้ตัวเลือกเดียวเท่านั้น

สวิตช์ OLED ใหม่ควรแก้ปัญหาทั้งหมด มีแท่นวางทีวีแน่นอน แต่ถึงแม้จะอยู่ในโหมดพกพา ฉันคาดหวังว่าหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้เกมดังกล่าวเล่นได้มากขึ้น โดยไม่ทำให้ขนาดของคอนโซลเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยขอบจอที่บางลง และในทางทฤษฎีแล้ว เทคโนโลยีแผง OLED ควรทำให้ดูดีขึ้นมากด้วยสีดำที่ลึกกว่าและสีสันที่สดใสมากขึ้น แผง LCD ในสวิตช์รุ่นปัจจุบันนั้นเพียงพออย่างดีที่สุด

นี่เป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับฉันที่เสียใจที่เปลี่ยนไปใช้ Switch Lite แต่ฉันคิดว่าสวิตช์ OLED อาจเป็นการอัปเกรดที่มั่นคงจากรุ่นเปิดตัวด้วย ขาตั้งดูดีขึ้นมาก และหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นน่าจะทำให้การเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นในโหมดตั้งโต๊ะใช้งานได้จริงมากขึ้น และตามข้อมูลของ Nintendo คุณจะได้รับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับการรีเฟรชของสวิตช์ดั้งเดิมในปี 2019

ฉันมีการจองบางอย่างเกี่ยวกับสวิตช์ OLED ที่ 350 ดอลลาร์ รู้สึกเหมือนขึ้นราคาเมื่อพิจารณาจากสวิตช์ปกติที่ราคา 299 ดอลลาร์นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2560 ฉันหวังว่าหน้าจอจะไม่ใช้เมทริกซ์พิกเซลย่อยแบบ PenTile ที่พบได้ทั่วไปในแผง OLED เนื่องจากความละเอียด 720p และ 7 นิ้วอาจดูค่อนข้างหยาบ (ฉันเดา / หวังว่าจะใช้รูปแบบ RGB เต็มรูปแบบเช่นเดียวกับ PS Vita เมื่อเกือบสิบปีก่อน)

ส่วนใหญ่แล้ว ฉันแค่ดีใจที่ฉันสามารถเล่นเกม Switch ได้มากขึ้นอีกครั้ง Lite ทำให้เวลาเล่นสวิตช์ของฉันตกลงมาจากหน้าผาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และถึงแม้ว่ามันจะน่ารักมาก แต่ฉันยินดีที่จะเห็นด้านหลัง

Leave a Reply